VDI-VIRTUAL DESKTOP INFRASTRUCTURE

ẢO HOÁ MÁY TRẠM

GIẢI PHÁP BẢO VỆ DOANH NGHIỆP ĐẶC THÙ
KHI LÀM VIỆC TỪ XA

Support  24/24

cloud.ibu@cmctelecom.vn

1900.2010

Số 11 Duy Tân Cầu Giấy Hà Nội

VDI (Virtual Desktop Infrastructure) là giải pháp về ảo hóa hạ tầng máy tính, tất cả các máy tính đăng ký trong hệ thống VDI của doanh nghiệp đều là máy ảo (VM – Virtual Machine). Máy ảo trong giải pháp VDI có thể là một máy trạm (workstation), máy tính cá nhân (PC) với hệ điều hành và phần cứng được cấu hình như một máy thật. Cấu hình máy ảo có thể tùy biến, nâng cấp dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều công sức, chi phí, thời gian mua sắm, lắp ráp và có thể cấp phát cho máy ảo ngay tức thời.

CMC VDI - Giải pháp hỗ trợ làm việc từ xa hiệu quả và an toàn

Bộ sản phẩm Zero Trust cung cấp các sản phẩm Enterprise Application Access kết hợp với Enterprise Threat Protector có chức năng bảo mật kết nối thay cho các giải pháp VPN, VNC, Remote Access hiện có của tổ chức.

Akamai EAA

Dịch vụ ảo hóa liên tục máy tính, được quản lý toàn phần giúp người dùng của bạn truy cập vào dữ liệu, ứng dụng và tài nguyên cần thiết, mọi lúc mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào. Bạn có thể dùng Amazon WorkSpaces để cấp máy tính Windows hoặc Linux chỉ trong vài phút và nhanh chóng điều chỉnh quy mô để cung cấp hàng nghìn máy tính cho nhân viên trên toàn cầu. Amazon WorkSpaces được triển khai trong một Amazon Virtual Private Cloud (VPC) và dữ liệu của người dùng không được lưu trữ trên thiết bị cục bộ. Điều này giúp cải thiện mức độ bảo mật dữ liệu người dùng và giảm khu vực tiếp xúc rủi ro chung.

Amazon Workspace

 Dịch vụ ảo hóa máy tính để bàn và ứng dụng chạy trên đám mây Azure, giúp Kiến trúc sư cơ sở hạ tầng máy tính để bàn, Kiến trúc sư đám mây, Quản trị viên máy tính để bàn hoặc Quản trị viên hệ thống khám phá Azure Virtual Desktop và xây dựng các giải pháp cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo hóa (VDI) ở quy mô doanh nghiệp. Các giải pháp quy mô doanh nghiệp thường bao gồm 1.000 máy tính để bàn ảo trở lên.

MS Azure Virtual Desktop For The Enterprise

Đăng Ký Ngay  

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Các Ngành hàng sử dụng VDI

Ngân hàng, Tài chính, Bảo Hiểm

IT phát triển phần mềm 

Xây dựng, Thiết kế  

CMCTELECOM.VN  

Địa chỉ: Tòa nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng    Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 1900 2010

Cloud.ibu@cmctelecom.vn

Website: cloud@cmctelecom.vn